Community Dinner 02 | From You-sual To You-nique

Với người phụ nữ hiện đại, cuộc sống đôi khi là đi từ phòng họp này sang phòng họp khác, từ trách nhiệm với công việc tới trách nhiệm với gia đình. 

Giải phóng một nửa thế giới khỏi những bề bộn hàng ngày, một bữa tiệc thịnh soạn niềm vui và ăm ắp bất ngờ sẽ được Toong và An Biên Eatery thiết kế trong những ngày cuối tháng 10 giữa khoảnh khắc giao mùa Hà Nội. 

Những món ăn phá cách, bối cảnh quen mà lạ, âm nhạc biến tấu, những cuộc thảo luận khó lường về chủ đề tái tạo cuộc sống thường ngày. Chừng ấy nguyên liệu được tung hứng để mỗi người kích hoạt sự bén nhạy của giác quan, để khai mở nội tâm, tái tạo lại lăng kính nhìn vạn vật và tận hưởng thật “đã” từng giây phút bình phàm nhất.

Thứ Ba, 30/10/2018
An Biên Eatery, 111 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Comunity Dinner – Nơi kết nối giá trị và chia sẻ cộng đồng
Tận hưởng có ý thức, kiến tạo giá trị mới và chia sẻ với cộng đồng là những điều quan trọng tạo nên một lối sống lành mạnh mà Toong và An Biên cùng theo đuổi. Đó là khởi nguồn cho chuỗi hoạt động hàng tháng “Community Dinner” 

• Toong, lấy cảm hứng từ “Tổ Ong” trong tiếng Việt và “Beehive” trong tiếng Anh, gửi gắm sứ mệnh của chúng tôi trong việc tạo dựng chuỗi không gian làm việc như một nền tảng có khả năng tập hợp và thúc đẩy quá trình tiến hoá trong mỗi cá nhân, để những người đó kiến tạo và lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. 

• Chuỗi cửa hàng ẩm thực Hải Phòng giữa lòng Hà Nội, An Biên Eatery là nơi những miếng ngon đất Cảng được chế biến theo cả các công thức truyền đời và những kỹ thuật nấu nướng cách tân. Thực khách tìm thấy ở đây không chỉ hương vị đường phố biến ngẫu sáng tạo mà còn là không khí phóng khoáng, rộn rịp trong những phố chợ, gánh hàng gắn liền với tuổi thơ một thuở