Mở cửa hàng ngày

HAPPINESS IN A BOWL All you need is love. But a bit of dessert now. And then will not hurt

HAIPHONG INNOVATIVE CUISINE People who love to eat are always the best people.

Dân phố cảng muốn xơi những món khoái khẩu, nhất định phải ghé các tiệm ăn, gánh hàng của những ông chú trung niên sành sỏi mà xởi lởi. Mang không khí quán xá ấy vào từng món ăn và từng góc không gian, An Biên gợi nhắc một thời cùng lũ bạn nối khố sà vào những góc hàng quen, vừa nghe ông chủ tếu táo pha trò, vừa hít hà những món quà bánh ngon đứt lưỡi.
Khi nhỏ thì ăn cơm bố nấu. Lớn lên một chút thì tụ tập cùng chúng bạn quanh những mẹt quà, hàng quán, nơi đứng sau quầy là những ông chú “bố già” tay dao tay thớt mà xởi lợi đến lạ. Vừa luôn tay xào nấu, họ vừa luôn mồm tếu táo kể chuyện Đông chuyện Tây.
Nhiều năm qua, không biết bao bận lê la khắp quán xá phố cảng, bước vào í ới: “Chú ơi, cho con gọi một tô bánh đa”, rồi chỉ một chốc, người chủ quán bưng ra một bát nóng hôi hổi, thơm nức mũi. Chính những ký ức ấy là lí do An Biên ra đời.

An Biên Phố mới

Địa chỉ: 108 D5a Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Mở cửa từ 9h30 – 21h30

Các món nước: Bánh Đa Cua, Bún Cá,...
Các món nước: Bánh Đa Cua, Bún Cá,...
Chả Nam Cua Bể Hải Phòng
Chả Nam Cua Bể Hải Phòng

Tại An Biên, những món ăn Hải Phòng dù chuẩn theo công thức ngàn đời hay biến ngẫu sáng tạo, đều mang hương vị được nhào nặn dưới tay các “vua đầu bếp” đường phố. Và dù ở địa điểm nào trong chuỗi nhà hàng trải khắp Hà Nội, cái không khí phóng khoáng, rộn rịp của đất cảng tứ xứ hội tụ vẫn không thể lẫn đi đâu.

All you need FOOD & DRINK.
But a bit of DESSERT now!

Các món ăn chơi

Các món Thạch Sanh
Các món Thạch Sanh